ไฮไลท์ TI 6 รอบสุดท้าย วันที่ 2 – OG สิ้นชีพ

วันที่ 2 ของศึก The International 6 ได้จบลงไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตามเวลาบ้านเรา โดยโปรแกรมของวันที่ 2 นี้ประกอบไปด้วย สายบน (Upper Bracket) EHOME vs Alliance EG vs Newbee สายล่าง . . .

1,082

รวมไฮไลท์วันที่ 1 Main Event – MVP ยังแรงไม่หยุด

ในที่สุดศึก The International 6 ก็ได้เดินทางเข้ามาถึงรอบสุดท้าย อีก 1 อาทิตย์ต่อจากนี้จะเป็นการห่ำหันกันระหว่าง 16 ยอดทีมจากทั่วโลกเพื่อค้นหาเจ้าของโล่ Aegis พร้อมทั้งเงินรางวัลร่วม 9 ล้านเหรียญ(8.8 ล้าน ณ วันที่ 9 สิงหาคม) โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น . . .

714

TI6 Highlights รอบ Wild Card (2/8/2016)

ในที่สุด The International 6 ทัวร์นาเมนต์ที่เหล่าสาวก Dota ทุกคนรอคอยก็ได้รูดม่านเปิดการแข่งขันแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเปิดฉากที่รอบ Wild Card ซึ่งเป็นรอบที่นำเอา 4 ทีมที่ได้ที่ 3 ของแต่ละภูมิภาค(รอบ Main Qualifiers)มาแข่งกันในระบบ “Double-elimination” เพื่อหา 2 . . .

687

Dota 2 แพทช์ 6.88 (แปลไทย)

ควันจาก Manila Major ยังไม่ทันจาง มหาเทพกบน้ำแข็ง Icefrog ก็ไม่รอช้า รีบปล่อยแพทช์ 6.88 มาให้เราๆได้เล่นกันแล้วครับ แพทช์นี้ถือว่าไม่ใหญ่เท่าไร มีการปรับสมดุลเล็กๆน้อยๆเท่านั้นครับ ฮีโร่ Abaddon Mist Coil ลด cast point (ทำให้สกิลออกเร็วขึ้น) . . .

5,125

[คอนเฟิร์ม] Universe ทิ้งทีม Secret กลับรังเก่า EG!

Manila Major ยังไม่ทันจะจบดี แต่ดราม่าทีม EG และ Secret ก็เริ่มแล้วครับ สดๆร้อนๆเมื่อเจ้าของทีม Secret ประกาศผ่าน Twitter ว่า Universe ออกจากทีม Secret โดยมีผลทันที และพวกเขาได้ตัว Bulba มาร่วมทีมแทน . . .

2,155

สรุปข่าวย้ายทีมทั่วโลก ลุยงาน Manila Major!

เพิ่งผ่านเส้นตายของ Roster Lock ไปเมื่อเข้าวันนี้ครับ เราได้ทำการสรุปข่าวย้ายทีมดังจากทั่วโลก ที่จะต้องอยู่กันไปจนจบงาน The International 6 กันเลย โดยจะไล่ตั้งแต่ตำแหน่งที่ 1 (carry) ไล่ไปจนคนสุดท้ายคือตำแหน่งที่ 5 (support) ครับ โซนยุโรป Alliance – . . .

5,333

KuroKy เตรียมนำทีม Liquid “ชุดเดิม” ลุย ESL Manila

ระหว่างที่เหล่าผู้เล่นและทีมต่างๆกำลังปวดหัวกับการจัดการปัญหาเรื่องการย้ายทีมให้ทันภายในเส้นตาย Roster Lock วันที่ 27 มีนาคมที่ทาง Valve กำหนดขึ้น  แต่กัปตัน Kuro “KuroKy” Dalehi Takhasomi ของทีม Liquid ได้ออกมาทวีตสวนกระแสว่าทีม Liquid นั้นยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิม KuroKy ได้ทวีตข้อความว่า . . .

1,012

w33 จูงมือ Misery คืนชีพทีม Digital Chaos

1 วันก่อนถึงกำหนดเส้นตาย Roster lock ทีม Digital Chaos ที่เพิ่งเสียทั้ง Aui_2000 และ Bulba ให้กับทีม EG ได้ดึงตัว w33 กับ MiSeRy ที่เพิ่งถูกเตะออกจาก Team Secret . . .

1,429

สมบัติผลัดกันชม! EG เรียนเชิญ Aui_2000 และ Bulba กลับรัง

หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Kemail Sadikoglu นักธุรกิจและเจ้าของ Team Secret ชาวตุรกีได้ออกมาประกาศข่าวสุดช๊อคให้กับทั้งแฟน EG และ Team Secret ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า Arteezy และ Universe จะมาเป็นสมาชิกใหม่ของ Team Secret  ในขณะที่เส้นตาย Roster Lock เหลืออีกเพียงแค่ 2 . . .

1,366

EG ล่มสลาย? ได้เวลา ppd หาสมาชิกใหม่?

หายหน้าหายตากันไปนาน แต่สำหรับข่าวนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เขียนไม่ได้แล้วสำหรับยอดทีมแชมป์ TI5 ที่ผ่านมาอย่าง EG ที่ล่าสุดเพิ่งเสียสมาชิกไป 2 คน แล้วก็ยังมีข่าวลือออกมาว่าทีมน่าจะแตกไปเป็นที่เรียบร้อย สดๆร้อนๆครับวันนี้ทาง Kemail Sadikoglu นักธุรกิจชาวตุรกีเจ้าของ Team Secret ประกาศผ่านทวิตเตอร์ต้อนรับ Arteezy และ Universe เข้าสู่ทีม . . .

2,323